Khởi đầu từ đam mê

Được thành lập vào tháng 2/2021 bởi 9 bạn trẻ (từ 18-21 tuổi) khát khao cống hiến cho cộng đồng, dự án Projectube ra đời với sứ mệnh giúp các bạn học sinh cải thiện chất lượng làm hoạt động ngoại khóa.

Với sự chuyển biến không ngừng của xã hôi và sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, việc sống hết mình và tạo ra giá trị riêng của bản thân là tâm niệm của hầu hết các bạn trẻ trong thời đại ngày nay. Như một hệ quả tất yếu, các tổ chức hoạt động ngoại khóa được ra đời ngày một nhiều hơn, nhằm thỏa mãn nguyện vọng được cống hiến cho cộng đồng, giúp các bạn thể hiện cá tính riêng và phát huy những tiềm năng của mình.


Tuy nhiên, sự xuất hiện tràn lan của các tổ chức, gây ra quá tải thông tin cùng việc chưa có công cụ tổng hợp hiệu quả đã dẫn đến sự "mất kết nối" giữa các cá nhân và tổ chức. Mặt khác, các bạn trẻ cũng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm ra những tổ chức phù hợp với cá tính, sở thích, và khả năng của mình.


Nhìn nhận và hiểu rõ thực trạng ấy, Projectube ra mắt nhằm giúp học sinh sinh viên Việt Nam cải thiện chất lượng làm hoạt động ngoại khoá. Projectube hướng đến một tương lai mà mọi học sinh, sinh viên Việt Nam đều có thể tìm được tổ chức phù hợp với bản thân mình, được hoạt động chuyên nghiệp, và tạo ra giá trị cho cộng đồng.


Vấn đề mà Projectube trăn trở

Giải pháp

từ Projectube

Projectube là một nền tảng đa chiều kết nối các tổ chức, sự kiện với học sinh, sinh viên trên địa bàn cả nước. Tại đây, những thông tin được tổng hợp một cách khoa học, khách quan và chính xác. Projectube cung cấp giải pháp tối ưu hóa quy trình hoạt động, giúp người dùng tiết kiệm được nguồn lực.


Projectube tự tin đem lại cho bạn trải nghiệm khác biệt so với những nền tảng tương tự:

Tính năng và "nguồn tài nguyên" đa dạng

Projectube sở hữu những tính năng và "nguồn tài nguyên" đa dạng giúp bạn có thể tìm những thông tin phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Thân thiện với người dùng

Projectube đem đến giao diện thân thiện với người dùng, chỉ với một số thao tác đơn giản, bạn có thể tiếp cận được với những tổ chức mình cần tìm kiếm.

Nguồn thông tin chính xác, đầy đủ nhất

Projectube đảm bảo cung cấp nguồn thông tin chính xác, đầy đủ nhất về các tổ chức và hoạt động ngoại khóa.

“Đừng chờ đợi”

Làm việc theo phương châm “Đừng chờ đợi”, Projectube tin rằng mỗi người không nên ngần ngại nắm bắt cơ hội để tìm được điều mình mong muốn. Hãy bắt tay vào việc ngay để thực hiện những dự định của bản thân.

Và nếu bạn cần sự giúp đỡ, hãy đến với Projectube -

Nơi dự án của bạn không còn là dự định.